Giới thiệu

Đầu tiên thì VerbaLearn xin cảm ơn tất cả đọc giả đã ủng hộ VerbaLearn trong thời gian qua, một khởi đầu tuy khó khăn nhưng chúng tôi nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực từ những nội dung mà chúng tôi truyền tải. Đây là trang giúp VerbaLearn có thể tự giới thiệu về mình cũng như giúp đọc giả có thể hiểu hơn.

Giới thiệu về VerbaLearn

VerbaLearn giúp bạn nâng cao trình độ Tiếng Anh một cách nhanh chong từ những tài liệu và bài giảng miễn phí trên website. Đó có thể được coi là mục tiêu đầu tiên và xuyên suốt phát triển thêm của chúng tôi. Với đội ngũ Cộng Tác Viên có chuyên môn cao, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng từng bài viết cung cấp đền người dùng.

Tiền sử của VerbaLearn

VerbaLearn trước kia là một ứng dụng miễn phí giúp mọi người học từ vựng tiếng anh một cách dễ dàng. Sau một khoảng thời gian dài thì chúng tôi nhận thấy rằng, từ vựng chỉ là một yếu tố nhỏ trong khá nhiều yếu tố giúp một người có thể chinh phục được ngôn ngữ thứ hai của mình, và đó là lý do chúng tôi tiếp tục phát triển Blog này để cung cấp những kiến thức chuẩn mực và đầy đủ nhất đến người học.

Mục tiêu trong tương lai

Trong tương lai, VerbaLearn hy vọng sẽ ngày càng có nhiều đọc giả biết đến mình cũng như sử dụng những tài nguyên trên website của chúng tôi. Và tất nhiên tất cả đều miễn phí 100%. Một lần nữa, VerbaLearn xin cảm ơn những vị đọc giả trung thành đã theo dõi trong thời gian qua.